Giải bóng đá Trường Cao Đẳng Nghề Phú Yên kỷ niệm ngày thành lậ Đoàn TNCSHCM 26/3 năm 2022 đã chính thức khép lại

03:04 | 26/03/2022

Giải bóng đá Trường Cao Đẳng Nghề Phú Yên tranh cúp Phước Hiền Sport năm 2022 đã chính thức khép lại sau 7 ngày tranh tài, 20 trận đấu hấp dẫn đã diễn ra với hơn 140 bàn thắng được ghi. Ngôi vô địch thuộc về Đội bóng Khoa Cơ khí Chế tạo 1, Giải nhì thuộc về đội bóng khoa Cơ khí Động lực 3, Giải ba thuộc về đội bóng khoa Cơ khí Động lực 2. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao tặng 2 danh hiệu cá nhân, giải Thủ môn xuất sắc nhất thuộc về Cầu thủ Phan Nguyễn Công Thành - Đội bóng Khoa Cơ khí chế tạo 1 và giải Vua phá lưới thuộc về Cầu thủ Phan Công Ân - Đội bóng Khoa cơ khí Chế tạo 1. Giải Vua phá lưới nhận được Kỷ niệm chương và Vòng tay Xaomi Band 6 (Trị giá 1 triệu đồng). Xin cảm ơn sự đồng hành của các Nhà tài trợ, Đoàn khối Cơ quan doanh nghiệp tỉnh... đã luôn đồng hành cùng giải đấu!

Đây là một trong các hoạt động phong trào thể thao thường kỳ của Thanh niên nhân dịp chào mừng ngày Thành lập Đoàn TNCS HCM 26/3, năm nay các thanh niên tham gia sôi nổi hơn năm trước, các đội bóng được thành lập từ các Khoa chuyên môn nghề; Trọng tài các trận đấu là các trọng tài có kinh nghiệm- chuyên môn vững vàng (trọng tài VFF Việt Nam).

Kết thúc mùa giải thi đấu các em đều vui vẻ và có nhiều kỷ niệm đẹp đáng nhớ, đồng thời rèn luyện ý chí giữ gìn sức khỏe tốt để cùng nhau vượt qua đại dịch covid-19.

(Trần công Hòa)

.