Hành quân về nguồn kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021)

04:21 | 02/04/2021

BCH Đoàn Trường CĐ Nghề Phú Yên phối hợp cùng các Chi đoàn bạn tổ chức “Hành quân về nguồn tổ chức các hoạt động tình nguyện và ngày đoàn viên tại xã Sơn Giang, huyện Sông Hinh”.

Sáng ngày 21/3/2021 BCH Đoàn Trường Cao Đẳng Nghề Phú Yên  phối hợp cùng các Chi đoàn bạn: Đoàn cơ sở Phường 2, Đoàn Trung tâm GDTX, Chi Đoàn Y học BV Cổ truyền, Chi đoàn Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH... Đã long trọng tổ chức: “Hành quân về nguồn tổ chức các hoạt động tình nguyện và ngày đoàn viên tại xã Sơn Giang, huyện Sông Hinh”.

Chương Trình đã nhận được sự quan tâm và giúp đõ rất lớn từ Bà con nhân dân và UBND xã Sơn Giang để chương trình đạt được những thành công như mong đợi.

</p>

Đây là hoạt động rất ý nghĩa, nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức của thế hệ trẻ về truyền thống cách mạng; qua đó giáo dục lý tưởng cách mạng cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên Trường Cao Đẳng Nghề Phú Yên; tạo môi trường để đoàn viên, thanh niên phát huy khả năng sáng tạo, đóng góp tích cực cho quá trình phát triển quê hương.

--- BCH Đoàn Trường ----