Thông báo mở lớp đào tạo chứng chỉ sư phạm nghề

09:55 | 22/11/2018

(TB số 167/TB-CĐN, ngày 22/11/2018)

Về việc mở lớp đào tạo Chứng chỉ Sư phạm dạy nghề

Trường Cao đẳng Nghề Phú Yên phối hợp với trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Qui Nhơn mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Sư phạm dạy nghề cho giáo viên các cơ sở dạy nghề và người học có nhu cầu về nghiệp vụ Sư phạm dạy nghề, kỹ năng nghề. Nay trường Cao đẳng nghề Phú Yên thông báo kế hoạch đào tạo cụ thể như sau:

1. Mục tiêu:

Cung cấp những kiến thức để hình thành kỹ năng Sư phạm dạy nghề cho nhà giáo giáo dục nghề nghiệp và người học có nhu cầu.

2. Đối tượng :

- Giáo viên đang công tác tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp (Trường Cao đẳng, Trường Trung cấp, Trung tâm GDNN-GDTX) chưa có chứng chỉ Sư phạm dạy nghề.

- Kỹ sư, kỹ thuật viên, thợ lành nghề, nghệ nhân, sinh viên bậc Đại học, Cao đẳng có nguyện vọng trở thành giáo viên dạy nghề.

- Giáo viên dạy nghề đã có chứng chỉ Sư phạm bậc 1, bậc 2.

3. Thời gian đào tạo : 03 tháng

- Hàng tuần, học vào ngày thứ 7, chủ nhật (cả ngày).

- Kế hoạch học, tiến độ học tập cụ thể sẽ thông báo vào ngày khai giảng.

- Học phí: 2.500.000 đồng/học viên.

- Khai giảng khóa học: khi có từ 15 học viên đăng ký và nộp học phí.

4. Hồ sơ đăng ký học bao gồm : Sơ yếu lý lịch, văn bằng chuyên môn (bản sao công chứng), chứng minh thư (bản sao công chứng), 04 ảnh 3x4.

5.Địa điểm học ghi danh và học tập:

- Địa điểm học: Trường Cao đẳng nghề Phú Yên - Số 276 Trường Chinh, P.7, TP Tuy Hòa, Phú Yên.

Nhận được thông báo này nếu Quí đơn vị có Cán bộ - Giáo viên và cá nhân có nhu cầu tham gia khóa học xin đăng ký và gửi về :

PHÒNG TUYỂN SINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ PHÚ YÊN.

Số 276 Trường Chinh, P.7, TP Tuy Hòa, Phú Yên.

Điện thoại : 0257. 3841915 hoặc 0905170975 (cô Hoa).

Rất mong sự quan tâm của Quí đơn vị !