Kế hoạch giải đá bóng nam năm 2021

06:12 | 12/01/2021

(Số 22 - KH/ĐTN, BCH Ðoàn Trường CĐN Phú Yên)

V/v Tổ chức Giải bóng đá HSSV Trường Cao đẳng Nghề Phú Yên -Năm 2021.

Thực hiện Chương trình Công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm học 2021của BCH Đoàn Trường Cao đẳng Nghề Phú Yên.

Nhằm tạo hoạt động thiết thực mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu năm 2021. BCH Đoàn Trường Cao đẳng Nghề Phú Yên xây dựng kế hoạch V/v: “Tổ chức Giải bóng đá HSSV Trường Cao đẳng Nghề Phú Yên - Năm 2021” với những nội dung cụ thể sau:

I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU:

- Nhằm tạo hoạt động thiết thực mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu năm 2021.

- Thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

- Phát động phong trào trong ĐVTN tích cực rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, tạo ra không khí thi đua sôi nổi góp phần phát triển phong trào thể dục, thể thao trong nhà trường.

II. TỔ CHỨC THỰC HIỆN:

1.Thành phần tham gia:

Đoàn viên là học sinh, sinh viên đang học tập tại Trường Cao đẳng Nghề Phú Yên.

2. Địa điểm và thời gian thi đấu:

- Địa điểm thi đấu: Sân Bóng đá nhân tạo Tỉnh Đoàn. (Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường 9, TP. Tuy Hòa).

- Thời gian thi đấu: Dự kiến từ ngày 20/01/2021 - 30/01/2021.

3. Quy định đăng ký tham gia giải:

- Không giới hạn số lượng đội bóng tham dự.

- Mỗi Khoa đăng ký tối thiểu một (01) đội bóng.

- Thời gian đăng ký: Từ ngày ra kế hoạch đến 16h00 ngày 16/01/2020

- Địa điểm đăng ký: Văn phòng Đoàn trường (Bên khu Ký túc xá) hoặc đăng ký qua số điện thoại: 0931.944439 (Thầy Hòa – Bí thư Đoàn trường).

- Đại diện các đội họp bốc thăm thi đấu vào lúc 16h00 ngày 18/01/2021 Tại Văn phòng Đoàn trường.

- Số lượng cầu thủ mỗi đội: Từ 10 đến 14 cầu thủ.

- Trang phục:

+ Các đội bóng tự trang bị áo đấu riêng.

+ Đăng ký màu trang phục, số áo của từng VĐV trong suốt quá trình tham gia giải, VĐV phải mặc đồng nhất màu áo, màu quần đã đăng ký; sử dụng giày đế núm mềm hoặc đế bằng, không được sử dụng giày đinh đế cứng.

4. Lệ phí tham gia giải:

+ Mỗi đội bóng tham gia giải đóng kinh phí là: 300.000đ/đội.

+ Lệ phí tham gia giải phải được đóng trước 16h00 ngày 18/01/2021.

III. THỂ THỨC, LUẬT THI ĐẤU VÀ CÁCH TÍNH ĐIỂM:

1. Thể thức thi đấu: Bốc thăm chia bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn 2 đội nhất, nhì của mỗi bảng vào vòng Bán kết; hai đội thua Bán kết thi đấu tranh hạng Ba (hoặc đồng giải Ba), hai đội thắng Bán kết thi đấu tranh chức Vô địch.

2. Luật thi đấu:

- Áp dụng luật Bóng đá nam 5 người.

- Trong trận đấu được phép thay 7 VĐV kể cả thủ môn (VĐV thay ra được phép thay vào).

3. Cách tính điểm:

- Vòng bảng: Thi đấu vòng tròn tính điểm, đội thắng được 03 điểm, hòa 01 điểm, thua 0 điểm, đội có số điểm cao hơn xếp trên; Trường hợp có 2 hoặc nhiều đội trong bảng bằng điểm nhau thì xét theo thứ tự:

+ Kết quả trận gặp nhau trực tiếp của các đội.

+ Hiệu số bàn thắng - thua (tính các trận có các đội bằng điểm thi đấu với nhau).

+ Tổng số bàn thắng (chỉ tính các trận những đội bằng điểm gặp nhau).

+ Hiệu số bàn thắng - bàn thua tất cả các trận trong bảng.

+ Tổng số bàn thắng trong cả vòng bảng.

+ Bốc thăm.

- Các trận thi đấu ở vòng sau nếu 02 đội hoà ở hai hiệp chính sẽ tiến hành thi đấu luân lưu 5 quả, nếu sau 5 quả luân lưu chưa phân thắng bại thì tiếp tục đá luân lưu 1 quả đến khi xác định được đội thắng.

IV. THÀNH PHẦN BAN TỔ CHỨC, TRỌNG TÀI, Y TẾ:

1. Ban tổ chức giải:

- Đ/c Trần Công Hòathư Đoàn trường: Trưởng ban.

- Đ/c Lê Văn – P. BT Đoàn trường: Phó ban.

- Đ/c Phạm Thùy Linh - P. BT Đoàn trường: Phó ban.

- Đ/c Phan Lê Minh Tuấn - UV.BCH Đoàn trường: Thành viên.

- Đ/c Trần Khắc Trí Nhân - UV.BCH Đoàn trường: Thành viên.

1. Tổ trọng tài:

- Đ/c Đào Phi Thiên

- Đ/c Phan Duy Đăng

- Đ/c Nguyễn Đức Hiền

1. Tổ Y tế:

- Lê Thị Thành

V. KHEN THƯỞNG:

- Đội vô địch: Cúp, cờ, tiền thưởng.

- Đội đạt Giải nhì: Cờ, tiền thưởng.

- Đội đạt Giải Ba: Cờ, tiền thưởng.

- Đội đạt giải Khuyến khích: Cờ, tiền thưởng.

VI. KINH PHÍ:

Kinh phí tổ chức giải được huy động từ các nguồn đóng góp của Đoàn viên và từ nguồn Lệ phí tham gia giải của các đội bóng.

Trên đây là kế hoạch: “Tổ chức Giải bóng đá HSSV Trường Cao đẳng Nghề Phú Yên - Năm 2021”. BCH  Đoàn Trường đề nghị Lãnh đạo các Khoa, Bí thư các Chi đoàn trực thuộc có kế hoạch triển khai và tích cực tham gia giải để đạt thành tích cao ./.