Giới thiệu đơn vị

Giới thiệu Khoa CN thực phẩm-Hóa dầu

10:25 | 22/07/2021

Cấu trúc bố cục giới thiệu khoa

Thạc Sỹ Công nghệ thực phẩm – Đồ uống

Chức vụ: Phụ trách khoa

Điện thoại liên lạc: 0905571950

Email: tranvanvi@cdnpy.edu.vn

 

 

Thạc Sỹ Công nghệ thực phẩm

Chức vụ: Giảng viên

Điện thoại liên lạc: 0795632108

Email: lethithuyhang@cdnpy.edu.vn

Thạc Sỹ Kỹ thuật hóa học

Chức vụ: Giảng viên

Điện thoại liên lạc: 0949513495

Email: phanthingoctram@cdnpy.edu.vn

 

 

Thạc Sỹ Công nghệ thực phẩm

Chức vụ: Giảng viên

Điện thoại liên lạc: 0345610389

Email: trankhactrinhan@cdnpy.edu.vn

1. Chức năng  

Là đơn vị quản lý chuyên môn của Trường, trực tiếp quản lý toàn diện quá trình tổ chức, phục vụ đào tạo theo lĩnh vực chuyên môn.

Hình 1. Cơ sở 2 của nhà trường

 2. Nhiệm vụ chung

Khoa Công nghệ Thực phẩm – HD trực thuộc Ban giám hiệu, có nhiệm vụ đào tạo cho người học có trình độ tay nghề cao đẳng, trung cấp, sơ cấp, với đạo đức tốt và tác phong làm việc công nghiệp, phục vụ cho sự phát triển của tỉnh nhà nói riêng và đất nước nói chung.

Bên cạnh các nghề đào tạo chính quy: Trung cấp, Cao đẳng như trên. Khoa CNTP – HD của nhà trường đào tạo: Hệ sơ cấp, nghề nuôi chim yến, đào tạo liên thông từ trung cấp lên cao đẳng và liên kết các Trường Đại học liên thông lên Đại học theo chuyên ngành đào tạo.

 

 Hình 2. Hoạt động giảng dạy

hinh anh huong nghiep 2019Các ngành nghề đào tạo của khoa Công nghệ thực phẩm - HD là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều người khi định hướng nghề nghiệp cho mình trong tương lai.

 

Hình 3.Tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp

 

Khoa Công nghệ thực phẩm – HD chú trọng trong thời gian tới tiếp tục đẩy mạnh trong việc hợp tác doanh nghiệp trong việc đào tạo, nghiên cứu ứng dụng, sản xuất, phát triển sản phẩm và việc làm cho sinh viên ra trường.

 

                                                          

                                                            

 

                                                                    Hình 4. HSSV Tốt nghiệp ra trường

3. Danh mục các ngành nghề đào tạo của Khoa Công nghệ thực phẩm – Hóa dầu:

Hệ Cao đẳng: + Kiểm nghiệm chất lượng lương thực, thực phẩm

                           + Công nghệ sinh học.

 

Hệ Trung cấp:

+ Chế biến thực phẩm

+ Kiểm nghiệm chất lượng lương thực, thực phẩm

+ Chế biến và bảo quản thủy sản (Nghề trọng điểm Quốc gia)

+ Công nghệ sinh học.

4. Cơ hội việc làm

Các công ty, doanh nghiệp trong nước và quốc tế sản xuất và kinh doanh thực phẩm;

Các cơ quan dịch vụ, quản lý chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm, trung tâm kiểm nghiệm thực phẩm, dược phẩm, môi trường và sức khỏe cộng đồng;

Phòng kiểm nghiệm lương thực thực phẩm của các cơ sở đào tạo, các đơn vị nghiên cứu;

Các khu nông nghiệp công nghệ cao;..

Tham gia xuất khẩu lao lộng;

Tự khởi nghiệp, kinh doanh ẩm thực, chế biến thực phẩm, phát triển nâng cao chất lượng các sản phẩm thực phẩm;

Được học lên bậc cao hơn; liên kết các Trường Đại học liên thông lên Đại học theo chuyên ngành đào tạo.